🔴5 Quảng Cáo Bị Cấm Trên Toàn Thế Giới Vì Quá Đáng S.ợ Khiến Trẻ Em Khóc Thét | KGH Amazing🔴Chào mừng các bạn đến với kênh KHÔNG GIỚI HẠN AMAZING trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với:

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết rằng một quảng cáo hay sẽ giúp nhãn hàng hay là người bán hàng mang thương hiệu, sản phẩm của mình tới gần hơn với công chúng. Vì thế mà bất kỳ nhãn hàng nào cũng đều mong muốn mang đến những ấn tượng khó phai, bám dai như đỉa trong tâm trí khách hàng.
Tuy nhiên, nhiều nhãn hàng đã để những nỗ lực tạo ấn tượng của mình đi quá xa. Xa đến nỗi mà những ấn tượng đó trở thành cơn ác mộng khiến những ai 1 lần xem qua đều phải nhớ đến già. Trong video ngày hôm nay, Thảo Sạ Mơ sẽ đưa lên sóng một vài quảng cáo đáng sợ như vậy! Cảnh báo quý bạn và các vị trước khi xem video này hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thép, nhớ là phải có 1 tinh thần thép… ( đoạn này đọc chậm kiểu bí ẩn để chuyển vào phần 1)

🔴Xinnnnnnn Chào toàn thể các anh chị em của Không Giới Hạn Amazing! 😂😅

Khi cuộc sống có quá nhiều áp lực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản…
Đừng lo lắng, hãy đến với những video mang tầm vóc vũ trụ nhưng lại có hơi thở mặn mòi của biển của Không Giới Hạn Amazing. Bạn sẽ ngay lập tức có lại nụ cười trên môi lúc nào không hay. Cuộc đời tươi đẹp và tràn ngập niềm vui sẽ đến với bạn mỗi ngày!
Chúng tớ đem tới những hiểu biết mới, những kiến thức khoa học và khám phá thế giới dưới góc nhìn hài hước và mặn mà!

Chúc các bạn xem video ngon miệng và zui zẻ nha☺️😁😘

✅ Đăng ký Theo Dõi KHÔNG GIỚI HẠN nha:
👉👉
👉👉 LIKE Fanpage của Rương:
👉👉 LIKE Group:

#khonggioihanamazing #kghamazing #khonggioihan, #khamphathegioi, #khampha, #cakhia

MUSIC:
Action_Time
Bull_Fight
Still_Standing
Destination_Unknown

*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]

✅ Cám ơn quý bạn và các vị đã đón xem video của chúng tôi!
Đừng quên like, comment, share, đăng ký và nhấn nút 🔔 🔔 🔔 để nhận được thông báo sớm nhất!

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *