Giới thiệu về TASLA
Trẻ em luôn mang lại cảm hứng cho tình yêu thương, sự tươi trẻ và những điều tốt đẹp nhất cho bất cứ ai đứng gần hay chỉ cần lướt qua ánh mắt ngây thơ và nụ cười hôn nhiên ấy. Chúng tôi cũng là những người được truyền cảm hứng như thế và đó là cơ duyên TASLA được ra đời.

Sơ lược về sản phẩm thương hiệu TASLA

Tasla hiện đang là thương hiệu tiên phong cung cấp những sản phẩm tiện ích, thông minh và chất lượng để chăm sóc và phát triển trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng những tinh hoa tiên tiến nhất của thế giới và bằng sự cố gắng thấu hiểu những đặc tính riêng của trẻ em Việt Nam, rồi không ngừng nổ lực để cung cấp đến tay các bậc cha mẹ những sản phẩm trọn vẹn nhất để chăm sóc và phát triển những mầm non tương lai yêu quý của nước Việt.

Cam kết của TASLA

TASLA cam kết đặt LỢI ÍCH CỦA TRẺ LÀM TRUNG TÂM cho mọi suy nghĩ và hành động của mình.
TASLA cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc tốt, TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.

Sứ mệnh:

TASLA sinh ra để phục vụ những sản phẩm tiện ích, thông minh và chất lượng bằng tất cả tình yêu thương, nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ chăm sóc và nuôi dạy trẻ em Việt Nam

Tầm nhìn:

TASLA nỗ lực trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc thấu hiểu và kiến tạo những sản phẩm tiện ích, tinh tế và thông minh để giúp trẻ em Việt Nam có được sự chăm sóc và phát triển tốt hơn

Giá Trị cốt lõi của nhân viên TASLA

  • Hết lòng yêu thương trẻ em
  • Tậm tâm với khách hàng
  • Cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất
  • Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm
  • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
TASLA – PERFECT START – Cho cho sự khởi đầu hoàn hảo