[BÁC SĨ KANGAROO] – TRỊ HO CHO TRẺ BẰNG SẢN PHẨM 3 KHÔNGCác sản phẩm trị ho không cồn , không phẩm màu, không đường nhằm đảo bảo sức khỏe cho trẻ, ngay cả trẻ sơ sinh đang được các bố mẹ tin tưởng. Tiêu biểu là sản phẩm siro ho Selituss được nhập khẩu nguyên hộp trực tiếp từ Úc, với tiêu chí ba không, là sự lựa chọn của hàng nghìn bà mẹ được nghiên cứu bài bản và sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu.

Trong số Bác Sĩ Kangaroo này, SELITUSS sẽ cùng trò chuyện với BS Trần Quang Đạt – nguyên trưởng khoa Y Học Cổ Truyền để tìm hiểu về sản phẩm siro 3 KHÔNG này nhé!

#SELITUSS #BácSĩKangaroo #TINH_CHẤT_THYMUS #SIRO_HO_BA_KHÔNG
—————————————————————————–
“Bác sĩ Kangaroo” là một chương trình chuyên sâu về nhi khoa đầu tiên có sự tham gia tư vấn hỗ, trợ thông tin của các y bác sĩ – là những chuyên hàng đầu về gia nhi khoa ở Việt Nam.

Selituss cùng Bác sĩ Kangaroo mong muốn mang đến cho các ông bố, bà mẹ những kiến thức quý báu để chăm sóc cho con yêu của mình. Chúng tôi tin chắc rằng với sự tận tâm, hiểu con trẻ cũng như kiến thức chuyên môn được chia sẻ từ các chuyên gia, sẽ giúp cho bậc cha mẹ không còn lo lắng về sức khỏe của con em mình.
—————————————————————————–
Hãy like và subcribe kênh để theo dõi các video mới hàng tuần từ Bác Sĩ Kangaroo nhé!
#SELITUSS #Bé_Khỏi_Ho #Mẹ_Hết_Lo #BácsĩKangaroo #SelitussOfficial
__________
𝐒𝐄𝐋𝐈𝐓𝐔𝐒𝐒 – BÉ KHỎI HO, MẸ HẾT LO
👉 Website:
👉 Fanpage:
👉 Hotline: 1800 6266
👉 Địa Chỉ: Tầng 2 N02-T1, Nguyễn Văn Huyên, P.Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
—————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về SELITUSS | ALC Pharma
© Copyright by SELITUSS | ALC Pharma

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.