Bài-Múa-Dân-Vũ-Hội-LHPN-xã-Vinh-Kim | Folk Dance | VẢI ÁO DÀI ĐẸP➤ Bài-Múa-Dân-Vũ-Hội-LHPN-xã-Vinh-Kim | Folk Dance | VẢI ÁO DÀI ĐẸP

Chung một góc trời đâu chỉ của riêng ta. Ơi cô gái Việt Nam xinh hiền như một bông hoa, đảm đang thủy chung là em đó mạnh mẽ và duyên dáng đến lạ thường.

Bác Hồ kính yêu đã từng nói giang sơn gấm vóc Việt Nam do phụ nữ Việt Nam trẻ cũng như già tình yêu và thêm tốt đẹp rực rỡ.

Cán bộ hội viên #HộiLiênHiệpPhụnữ luôn tích cực thực hiện nhiệm vụ của địa phương luôn đi đầu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa là nồng cốt trong các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Nay Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Vinh Kim tham gia cuộc thi “Bước nhảy dân vũ” do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Trà Vinh tổ chức và cũng nhân dịp chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thể thao Việt Nam kỉ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam. Hưởng ứng cuộc vân động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ Đại nhằm hướng tới Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và sau đây là tiết mục dân vũ trên nền nhạc Xinh Tươi Việt Nam.
Bài múa dân vũ Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Vinh Kim.
– Link nhạc gốc Xinh Tươi Việt Nam

VẢI ÁO DÀI ĐẸP giới thiệu các mẫu áo dài duyên dáng và hiện đại nhất với nhiều chất liệu vải mang lại cảm giác thoải mái để phục vụ quý khách !
➤ Áo dài đã là trang phục truyền thống là nét văn hóa đặc trưng của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, tà áo dài Việt Nam không những được phụ nữ chọn dùng trong những sự kiện trang trọng, những ngày lễ, tết, cưới hỏi… mà áo dài còn được nhiều phụ nữ công sở, giáo viên, sinh viên chọn làm đồng phục.
Khi khoác lên mình tà áo dài duyên dáng, mỗi người phụ nữ Việt Nam đều thêm yêu và tự hào với trang phục truyền thống của dân tộc mình, một trang phục mà không lẫn với bất cứ trang phục của quốc gia nào khác trên thế giới.
#bàimúadânvũ,#xinhtuoiVietNam,#FolkDance,#buocnhaydanvu,#HoiLienHiepPhuNuVietNam,#phunuxaVinhKim
Facebook:
Kênh :
☎ Zalo 0973 536 034 Miss Trang
✅ Chúc Các Bạn Có Những Phút Giây Xem Áo Dài & Nghe Nhạc Vui Vẻ.
✅ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những album mới nhất nhé !
——————————————–
Cảm ơn các bạn đã xem!

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/doi-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *