Cách làm BÁNH RÁN BƠ DỪA mềm thơm dẻo ngọt | MÓN NGON MỖI NGÀY



Bánh nở xốp, thơm ngon, điểm chút ngọt ngào, sần sật của dừa, thêm vị béo của bơ và mát lạnh của kem. Thật đã thèm!

Nguyên liệu
Bột bánh rán truyền thống: 1 gói
Bơ sáp chín: 1 trái
Dừa cắt sợi (ăn xôi): 150g dừa làm mứt cứng cạy, dẻo
Đậu phộng: 3M Rang, giã bể
Kẹo cốm màu: 2M
Kem dừa vani

RAU NÊM: Rau húng lủi (để trang trí)
Gia vị: Đường, vani bột bánh rán pha sẵn- vị truyền thống

#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #Banhranbodua
THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống:
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉 Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉 Facebook fanpage:
👉 Instagram:
👉 Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:
⛔ Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ và thực hiện. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/am-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.