Cách làm CHẢ CÁ THÌ LÀ dai ngọt đậm đà | MÓN NGON MỖI NGÀY



Miếng chả cá mới chiên nóng hổi, dai dai, ngọt vị cá tươi lẫn chút nồng nồng từ thì là, béo béo từ mỡ heo, chấm thêm sốt mayonnaise chua ngọt nữa là hết ý.

Nguyên liệu
Cá thác lác: 200g phi lê
Thịt nạc dăm: 50g
Mỡ heo: 50g, luộc chín, cắt hạt lựu
Thì là: 2 cây
Lòng trắng trứng gà: 1 quả
Bột năng: 1M
Đầu hành hoa: 3c
Gia vị: Muối, tiêu, dầu ăn, Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, Tương ớt, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản

#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #Chacathila
THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Bột ngọt AJI-NO-MOTO®:
CÁC MÓN NGON với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản:
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉 Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉 Facebook fanpage:
👉 Instagram:
👉 Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:
⛔ Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do Công ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ và thực hiện. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/am-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.