Cách làm CHÂN GÀ SẢ TẮC món nhâm nhi dễ mê dịp Tết | MÓN NGON MỖI NGÀY



Dịp Tết này mẹ hãy thêm vào bữa cơm với món Chân Gà Sả Tắc cũng ngon không kém nào. Đảm bảo cả nhà sẽ vô cùng mê mẩn với món chân gà thơm, chua dịu, lại cay cay tuyệt đỉnh này.

NGUYÊN LIỆU:
Chân gà: 400g (khoảng 10 cái)
Tắc: 100g
Sả cây: 8 cây
Ớt sừng: 3 trái
Lá chanh: 4 lá
Giấm gạo lên men LISA®
#MónNgonMỗiNgày #Mónngonnhâmnhi #ChânGàSảTắc

MÓN NGON TỪ GÀ:

………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
– Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage:
– Nhấn theo dõi kênh tại đây:

⛔ Đây là tư liệu thuộc sở hữu của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày thuộc công ty Ajinomoto Việt Nam. Vui lòng ghi rõ nguồn “Món Ngon Mỗi Ngày – Công ty Ajinomoto Việt Nam” khi đăng tải/sử dụng tư liệu này

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/am-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.