Cách làm CỐT LẾT CHIÊN SẢ ỚT thơm quên lối, ngon miễn bàn | MÓN NGON MỖI NGÀY



Cốt lết sém vàng đậm đà, được áp chảo với lửa vừa giúp thịt ngon mềm, thấm vị sả ớt thơm lừng. Dọn ra đĩa bày biện nào là bắp cải bào, húng quế, ớt sừng sợi và hành tỏi phi thơm, thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® bắt mắt khiến các bạn nhỏ cứ “tì tì” chén cơm.
Vào bếp trổ tài để kiếm chứng lời ad nói nhé!

NGUYÊN LIỆU
Sườn cốt lết: 500g
Bắp cải bào: 50g
Sả bào: 50g
Ớt hiểm: 2 quả
Hành tím: 6 củ
Tỏi: 5 tép
ĂN KÈM: Cơm trắng
Gia vị: Tiêu, dầu ăn, sữa đặc, nước soda, Hạt nêm Aji-ngon® Nấm, Nước tương “Phú Sĩ”, Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #CotLetChienSaOt

THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Xốt Mayonnaise Aji-mayo®:
CÁC MÓN NGON với Hạt nêm Aji-ngon® Nấm:
CÁC MÓN NGON với Nước tương “Phú Sĩ”:
CÁC MÓN NGON với Bột ngọt AJI-NO-MOTO®:
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉Facebook fanpage:
👉 Nhấn theo dõi kênh tại đây:
👉Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:

⛔ Đây là tư liệu thuộc sở hữu của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày thuộc công ty Ajinomoto Việt Nam. Vui lòng ghi rõ nguồn “Món Ngon Mỗi Ngày – Công ty Ajinomoto Việt Nam” khi đăng tải/sử dụng tư liệu này

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/am-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *