Cách làm SƯỜN NƯỚNG TIÊU cay cay, thơm lừng | MÓN NGON MỖI NGÀY



Sườn nướng thơm lừng, cắn vào là cảm nhận ngay độ béo mềm của thịt, vị tiêu cay cay, ấm nồng tan ra hoà trong nước xốt đậm đà, mê ly!
Công thức hấp dẫn, vào bếp ngay thôi!

NGUYÊN LIỆU
Sườn non: 600g – sườn chặt khúc 10cm, rạch 1 đường dọc ở giữa sương
Tiêu xanh đập dập: 20g
Tiêu đen bể: 20g
Tiêu trắng bể: 20g
Dừa xiêm tươi: 1 trái
Mù tạt vàng
Bột tỏi, bột hành
Khoai tây: 1 củ – cắt múi cau
Gia vị: Dầu ăn, dầu điều, dầu hào, nước mắm, mật ong, xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị nguyên bản, nước tương “Phú Sĩ”, hạt nêm Aji-ngon® Heo, baking sodo, sữa chua có đường 1/2 hũ

#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #SuonNuongTieu

THAM KHẢO CÁC MÓN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
CÁC MÓN NGON với Hạt nêm Aji-ngon® Heo:
CÁC MÓN NGON với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản:
CÁC MÓN NGON với Nước tương “Phú Sĩ”:
………………………………..
Nấu chuẩn, Ăn lành cùng Món Ngon Mỗi Ngày
Khám phá ngay những công thức hay và mẹo vặt nấu nướng tại:
👉 Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉 Facebook fanpage:
👉 Nhấn theo dõi kênh tại đây:
👉Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:
⛔ Đây là tư liệu thuộc sở hữu của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày thuộc công ty Ajinomoto Việt Nam. Vui lòng ghi rõ nguồn “Món Ngon Mỗi Ngày – Công ty Ajinomoto Việt Nam” khi đăng tải/sử dụng tư liệu này

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/am-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.