CÁCH LÀM TÔM KHO TÀU ĐƠN GIẢN ĐỔI VỊ CHO BỮA ĂN | MÓN MỖI NGÀY



Cùng với thịt kho tàu thì món tôm kho tàu là món đặc trưng của Nam bộ, được kho bằng nước dừa tạo nên vị ngọt, vị thơm đặc trưng của món ăn, mà người miền Nam hay gọi là “kho tàu”

NGUYÊN LIỆU
Tôm càng sống: 500g
Dừa tươi: 1 trái
Chanh, hành lá, tỏi băm
Dầu ăn, dầu điều
Đường, muối, tiêu, nước mắm
Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi
#MONNGONMOINGAY #MONNGON #HUONGDANNAUAN #MONANNGON
————————-
MÓN NGON TỪ CÁ:

————————-
– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage của chương trình:
– Nhấn theo dõi kênh tại đây:

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/am-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.