Cắm Trại Đồi Nhái Vũng Tàu , Ngắm Bình Minh Trên Mặt Biển Tuyệt Đẹp Đầu Năm 2022 | Trường Cận TV #16Cắm Trại Đồi Nhái Vũng Tàu, Ngắm bình Minh Trên Bãi Biển Tuyệt Đẹp Đầu Năm 2022 | Trường Cận TV #16 . Là video mình và vợ của mình cắm trại tại Đồi nhái Vũng Tàu, ngay quốc lộ 51, đường 3/2 gần thành phố Vũng tàu, từ Sài Gòn đi tới đồi nhái mất khoảng 2 tiếng đi xe nhé.
_ không biết ngày nghỉ thì các bạn, gia đình làm gì? Còn riêng với mình, rủ vợ đi camping, cùng vợ ngắm cảnh đẹp, thiên nhiên, hoang sơ và cùng nhau ăn những món ăn ưa thích, uống những thứ mình thích, video này rất đặc biệt với mình vì vào ngày sinh Nhật của mình 9.1, đêm ngủ nghe tiếng sóng vỗ rì rào, tiếng gió thổi nhè nhẹ! Được hít thở cái không khí sạch 100% , không ồn ào, khói bụi của xe cộ!
_Điều đặc biệt nhất có lẽ là làm cho vợ chồng mình hạnh phúc hơn! Và yêu cái bình mình đẹp tuyệt vời của cái thời khắc giao mùa giữa mùa đông và mùa Xuân, se se lạnh thật tuyệt! Nhâm nhi li cofe và thủ thỉ cho nhau nghe về cuộc sống bình yên! Yêu vợ!
+ Dụng cụ camping ( cắm trại) tuỳ thuộc vào kinh tế và mức chịu chơi của bạn! Ví dụ: nhiều loại lều, bếp gas mini, nồi, giá cả vô vàn,……
+ Nếu bạn chưa camping bao giờ thì bạn nên thử và trải nghiệm nhé! Rất tuyệt vời đấy!
+ những địa điểm quanh khu vực Sài Gòn mà bạn có thể cắm trại như: Núi Dinh, Đồi nhái, Đồi Dương, Thác sông ray, hồ thủy điện trị An,…..
#camping#dulich #cắmtrạitrênbiển#TrườngCậnTV #

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/du-lich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *