Cư Dân Mạng Ủng Hộ Việc Ngăn Chặn, Xử Lý Sản Phẩm Ca Nhạc Của Sơn Tùng MTP | Cư Dân Mạng | ANTVANTV | Cư dân mạng | Ngày 29/4, Sơn Tùng M-TP trở thành cái tên gây bão mạng xã hội vì MV mới ra mắt có tên “ There is no one at all”. Tuy nhiên, lần này lại không phải vì những thành tích khủng hay bão lời khen mà ngược lại nam ca sĩ nhận về hàng loạt lời chỉ trích về nội dung. Theo đó, MV của giọng ca quê Thái Bình bị cho là mang hơi hướng tiêu cực, cổ xúy hành động bạo lực, cực đoan. Cư dân mạng cho rằng việc xử lý, ngăn chặn, gỡ bỏ mv này là vô cùng cấp thiết và hợp lý. Trong bối cảnh thời gian gần đây đã có rất nhiều thanh, thiếu niên có dấu hiệu bất ổn tâm lý, hủy hoại cuộc sống, tự tước đoạt đi chính sinh mạng của mình.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Bắt 3 Đối Tượng Nổi Máu Côn Đồ Dùng Dao Đoạt Mạng Người Lạ Vì Va Chạm Giao Thông Ở Lâm Đồng | ANTV

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#xulimvcuasontungmtp #antv #truyenhinhcongannhandan #cudanmang1/5

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.