Đà Lạt #3, Phim trường Happy Hill , Hồ Tuyền Lâm, cùng tôi du lịch Việt Việt nam.Xin chào các bạn, tôi rất vui vì được các bạn quan tâm ghé thăm kênh : Cùng tôi du lịch Việt Nam.
Video này tôi xin giới thiệu về : – Happy Hill, phim trường Hồ Tuyền Lâm- Dà Lạt.
Xin mời bạn ủng hộ đăng ký KÊNH (Subscribe to a channel).
=
=
=
==VÀ HÃY GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ CÙNG XEM.
= Xin cám ơn các bạn đã Subscribe, Like, và chia sẻ Video.

*****
Phim trường Happy Hill Đà Lạt.
= Nơi được vô vàn khách du lịch tìm kiếm địa chỉ để đến check in và chụp hình, quay phim. Trong khoảng thời gian gần đây địa điểm ấn tượng và đẹp đẽ này cái tên Happy Hill được nằm đầu tiên trong danh sách tham quan Đà Lạt của khách du lịch. Địa điểm này nổi tiếng như thế là nhờ trong đây có rất nhiều góc chụp hút hồn đẹp đến khó tả.
Phim trường này còn có một lợi thế lớn là nó nằm cạnh hồ Tuyền Lâm. Với lợi thế là nằm cạnh trái tim của Đà Lạt mà nó đã thu hút khách du lịch một cách dễ dàng hơn. Vì có một địa thế tuyệt vời đó nên phim trường này có nhiều view thung lũng và đồi thông đẹp tuyệt vời. Làm cho khu du lịch này tăng sức hút nhờ vẽ đẹp ngất ngây.
=Phim trường Happy Hill Đà Lạt tọa lạc trong khu du lịch sinh thái – nhà hàng Đá Tiên – hồ Tuyền Lâm. Nếu đi bằng xe từ trung tâm Đà Lạt thì các bạn mất khoảng 25 đến 30 phút là đến được nơi này nhé đoạn đường này chỉ khoảng hơn 12km thôi.
Nếu như bạn bắt đầu đi từ chợ Đà Lạt. Thì các bạn hãy đi theo hướng đèo Prenn và rẽ qua hướng hồ Tuyền Lâm. Khi đến được hồ Tuyền Lâm thì các bạn hãy bẻ lái qua đường hoa phượng tím. Đi hết đường này các bạn sẽ tìm được Phim trường Happy Hill nơi check in triệu view mà bạn đang muốn tìm.
= Giá vé phim trường Happy Hill Đà Lạt.
Tại đây chỉ cần 50.000 VNĐ bạn có ngay vé vào cổng, nước uống và cả vé giữ xe nữa nhé. Những thức uống trong vé này có: trà đào, sữa chua đá, cà phê… và nhiều loại thức uống khác nữa nhé. Với nhiều góc view đẹp và giá lý tưởng như thế thì các bạn còn suy nghĩ gì ngoài việc xách balo lên và du lịch một chuyến tại thành phố ngàn hoa này.
Giờ mở cửa phim trường Happy Hill Đà Lạt.
7 giờ sáng là thời gian mà phim trường Happy Hill Đà Lạt một phim trường đang nổi tại thành phố ngàn hoa mở cửa để chào đón bạn. Và đồng thời thì sau 17 giờ phim trường này sẽ đóng cửa nhé. Thế nên các bạn cần lưu ý khi có ý định tham quan ở nơi này nhé.

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/du-lich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *