Đà Lạt giữa Vũng Tàu -Dalat between Vung TauHỒ MÂY PARK nằm trên đỉnh Núi Lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển. Ngự trên độ cao 250m, HỒ MÂY PARK được mệnh danh là “Đà Lạt giữa Vũng Tàu”, với khuôn viên rộng 50 hecta, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 22 – 25 độ C, được điều hòa bởi 400 ha rừng tự nhiên. Với những đặc điểm riêng biệt và độc đáo đó, HỒ MÂY PARK được ví như một viên ngọc lấp lánh trên đỉnh núi, mang ý nghĩa phong thủy là biểu trưng cho an lành thịnh vượng.
Kính mời cả nhà chúng ta cùng khám phá nhé .Vũng Tàu là thành phố biển cách Sài Gòn khoảng 100km về phía đông, nơi đây vừa được đánh giá là 1 trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Vũng Tàu đồng thời cũng là một thành phố biển thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm, bên cạnh những địa điểm tham quan nổi tiếng như tượng Chúa giang tay, tượng Đức Mẹ Bãi Dâu, hải đăng Vũng Tàu, Bạch Dinh,…và các resort cao cấp đẹp như mơ, Vũng Tàu còn nổi tiếng với Hồ Mây – khu du lịch trên cao với nhiều loại hình du lịch hấp dẫn.
#trumxoanvlogs, #1ngaymoi,
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của mình, nhấn Like để ủng hộ mình có động lực phát triển kênh. Mình vô cùng biết ơn việc làm đó của tất cả các bạn!
► Đăng ký nhanh:
► link rút gọn:
► Fanpage:
.► Mọi chi tiết xin liên hệ qua Email:[email protected]
Phone : 0327780795
© Bản quyền thuộc về 1 ngày mới
© Copyright by 1 ngày mới ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/du-lich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.