Diễn viên Minh Hòa REVIEW SP THIK&FIXCombo 5 sản phẩm – chăm sóc mái tóc cho cả gia đình:
Thik & Fix là dòng sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu tiên phong tại Việt Nam được nghiên cứu chuyên biệt cho từng đối tượng nam và nữ, phù hợp sử dụng cho cả gia đình. Trong đó:
– Gói cốm Thik & Fix dạng uống bổ sung các dưỡng chất từ bên trong: Tác động vào nguyên nhân gốc gây ra những vấn đề cho tóc, với các dược liệu quý: hà thủ ô, kỷ tử… giúp mái tóc được nuôi dưỡng đen khỏe từ bên trong, kích thích mọc tóc, ức chế gãy rụng và chẻ ngọn.
– Dầu gội nữ Thik & Fix với xu hướng an toàn, hiện đại, thân thiện với người sử dụng: Sản phẩm không chứa sulfate, phù hợp với nhiều loại tóc, an toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp mái tóc luôn óng ả, mượt mà và mùi hương quyến rũ.
– Dầu gội nam Thik & Fix được nghiên cứu dựa vào nhu cầu của nam giới, giúp làm ẩm và mềm da đầu, giúp mái tóc giảm xơ rối và mang mùi hương nam tính, rắn rỏi đầy thu hút.
– Dầu xả tóc Thik & Fix với các dưỡng chất quý từ tự nhiên, các chuyên gia đánh giá là sản phẩm vượt trội với công dụng dưỡng ẩm, tạo độ bóng mượt ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Sử dụng kết hợp với dầu gội Thik & Fix sẽ hạn chế được hiện tượng xơ rối, gãy rụng, đồng thời phục hồi tóc hư tổn do lạm dụng hoá chất hoặc không chăm sóc tóc trong thời gian dài.
– Wax tạo kiểu tóc là một sản phẩm sáng tạo của đội ngũ sản xuất Thik & Fix, mang lại cho nam giới kiểu tóc gọn gàng, đẹp mắt. Đặc biệt không chỉ giữ nếp và tạo kiểu, Wax Thik & Fix còn như một lớp màng bảo vệ tóc và da đầu tránh khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như ánh nắng và khói bụi.
Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại Trugroup

Hotline: 0916.923.791

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.