Full show diễn Tinh Hoa Việt Nam tại Grand World Phú Quốc rất hoành tráng, show diễn triệu đôTinh Hoa Việt Nam là một vở diễn đặc sắc gồm 4 Chương – 12 Hồi; là những phong tục, tập quán, nghi lễ, điển tích của dân tộc Việt Nam.
Tinh hoa việt Nam – Choáng ngợp trước màn trình diễn đỉnh cao tôn vinh bản sắc Việt

Với những ai yêu thích nghệ thuật văn hóa dân gian, những màn trình diễn đậm đà bản sắc Việt thì show diễn Tinh hoa Việt Nam là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ.

Vậy có gì đặc biệt trong show diễn thực cảnh “độc nhất vô nhị” này?
◆ Tái hiện một không gian Thăng Long xưa nhộn nhịp, sinh động khiến bất kỳ người con đất Việt nào cũng bồi hồi, tự hào nhớ về cội nguồn dân tộc.
◆ Giới thiệu đến khán giả những nét văn hóa truyền thống, dân gian ở miền biển nước ta như: lễ Cầu Ngư, lễ Nghinh Ông, hoạt động đi biển, đánh cá…
◆ Là màn trình diễn áp dụng công nghệ trình chiếu hiện đại với quy mô hoành tráng bậc nhất từ trước tới nay.
◆ Show diễn do đạo diễn Việt Tú – người được mệnh danh là “phù thủy sân khấu” – sáng tạo và dàn dựng với kinh phí đầu tư lên đến hàng triệu đô la.

Với sự tỉ mỉ, tận tâm từ phần biên đạo, dàn dựng đến phối cảnh, vở diễn đã thể hiện trọn vẹn những nét đẹp trong văn hóa Việt Nam, tôn vinh những giá trị vật chất và tinh thần xứng với danh xưng “Tinh hoa”.

Show diễn Tinh hoa Việt Nam được trình diễn tại khu tổ hợp vui chơi – giải trí Grand World Phú Quốc (thuộc Phú Quốc United Center) tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
#TiinnMedia #Grand_World_Phú_Quốc #Flycamtiinn

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/doi-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *