Grand Lycée Yersin Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt sẻ đi đâu về đâuTRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐÀ LẠT ĐƯỜNG YERSIN PHƯỜNG 10 THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG.
Trường Lycée Yersin được hình thành từ 2 trường: Petit Lycée (khánh thành năm 1927). Và Grand Lycée (khởi công xây dựng năm 1929 và hoàn thành năm 1941). Ngày 28 – 6 – 1935, trường Grand Lycée mang tên Lycée Yersin. Hiện nay là trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.
Đây là công trình kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn Châu Âu. Nhưng cũng đồng thời kết hợp được nhiều chi tiết kiến trúc bản địa. Để tạo thành một công trình kiến trúc hòa hợp giữa Đông và Tây. Được đánh giá là một kiến trúc theo phái hiện đại lúc bấy giờ. Đây quả là một thành công của tác giả. Khi gắn bó tổng thể công trình với địa hình khu vực.
Xứng đáng được các nhà phê bình. Các kiến trúc sư và các nhà nghiên cứu kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Trong hiệp hội Kiến trúc Quốc tế (UIA) công nhận. Là một trong số 1.000 công trình kiến trúc tiêu biểu của thế giới trong thế kỷ XX.Ngày 28 – 12 – 2001 Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Được công nhận là Di tích Kiến trúc Quốc gia.
► Nói đến Dalat là phải nói đến thiên nhiên, đến núi rừng của cái thành phố đáng yêu này. Một trong những điều mà một người du khách khi đến đây không thể bỏ qua được là đi bộ trong rừng, lên đồi thông, qua những con dốc thơ mộng của Đà Lạt…
► Cuộc sống Đà Lạt, Tình hình Đà Lạt, Du lịch Đà Lạt, Đà Lạt hôm nay…
► Đà Lạt street là nơi chia sẽ những con đường cũng như các sự kiện cuộc sống thường ngày, thể thao, Du lịch, Văn hóa, Ẩm thực, Du lịch về Đà Lạt.
► Chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cho các bạn ở Đà Lạt cũng như các bạn xa quê cập nhật về tình hình Đà Lạt, khách du lịch trong và ngoài nước có thêm thông tin về Đà Lạt cho những chuyến đi của mình thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.
►Chú bác, anh chị và các bạn có yêu cầu làm video gì về Đà Lạt comment bên dưới clip em sẻ cố gắng đáp ứng ạ
► Hãy đăng ký kênh để ủng hộ cho em nhé!
► Xin cảm ơn quý Cô Chú Anh Chị và các bạn luôn đồng hành trên kênh ĐÀ LẠT STREET(NHÂN LA CÀ)
✔️. Bản quyền thuộc về Channel ĐÀ LẠT STREET ©️
⛔️. Copyright by ĐÀ LẠT STREET ©️
⛔️. Do not Reup
| CONNECT |
►SDT Liên hệ quảng cáo, Review:DD: 0947616808
►Đăng ký kênh:
► Facebook:
► Fanpage:
► Support the Channel (ủng hộ kênh) Donate:
#dulichdalat #checkindalat #dalatchill #đàlạt #dalatstreet #dalat #dalathomnay #cuocsongdalat

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/du-lich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *