Hội thi dân vũ trực tuyến Hội Phụ nữ Trại giam số 5, Cục C10, Bộ Công an“Việt Nam” dải đất hình chữ S, với mấy nghìn năm lịch sử đã trải qua bao thăng trầm để hình thành và phát triển bằng chính truyền thống đoàn kết và ý chí anh dũng, quật cường, lòng yêu nước và tự tôn dân tộc của bao thế hệ người dân máu đỏ da vàng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, quân và dân ta đã anh dũng kiên cường đập tan ách thống trị, đô hộ của Pháp, Mĩ. Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, Đảng cùng nhân dân ta thực hiện cuộc cách mạng, phát triển nền kinh tế từ một nước nghèo nàn, bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh trở thành một đất nước văn minh, hòa bình, ấm no, hạnh phúc với những giá trị về bản sắc văn hóa dân tộc.
Hai tiếng thân quen ấy là sự giản dị của đồng quê, những tiếng xào xạc của lũy tre làng, nơi sinh ra những con người thân thiện, nồng hậu cùng với tình thương yêu, đùm bọc mang trái tim Việt Nam. Những điều ấy đã tạo cho mỗi chúng ta tình cảm thiêng liêng về Tổ quốc, càng ý thức hơn phải giữ gìn và phát huy những giá trị, nét đẹp truyền thống đó để mãi mãi vang danh non sông Việt Nam.
Tham dự “Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong các cấp Hội Phụ nữ C10”, Hội phụ nữ Trại giam số 5 mong muốn truyền tải thông điệp “Tôi yêu đất nước con người Việt Nam tôi” bằng sự kết hợp các bộ trang phục truyền thống dân tộc Thái, Ê đê, Khơ Me, màu cờ Tổ quốc, trang phục CAND với những vũ điệu nhịp nhàng, sôi động tạo nên một sức sống, một tâm thế trẻ trung, năng động, tự tin… góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội.

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/doi-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *