[LIVE] 💥 🍀 🍀 🍀 Ý NGHĨA CHỨNG MINH LÂM SÀNG CỦA SẢN PHẨM DINH DƯỠNG TRẺ EM MÀ CÁC MẸ CẦN BIẾT[LIVE] 💥 🍀 🍀 🍀 Ý NGHĨA CHỨNG MINH LÂM SÀNG CỦA SẢN PHẨM DINH DƯỠNG TRẺ EM MÀ CÁC MẸ CẦN BIẾT
👉Với chuyên gia hàng đầu:
– PGS.TS Nguyễn Diệu Thúy- Trưởng bộ môn Nhi Đại học Y Hà Nội
– TTƯT.Ths.BS Lê Thị Hải – Nguyên giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia
=======
🆘 Xã hội phát triển, kinh tế ngày càng được nâng cao, các bậc cha mẹ luôn mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con ngay từ những năm tháng đầu đời. Thế nhưng, hiện nay có quá nhiều thông tin và sự lựa chọn khiến mẹ băn khoăn không biết đâu là sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho con.
🆘 Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, các bậc phụ huynh nên dựa trên tiêu chí khoa học như các chứng minh lâm sàng trong việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng bổ sung, giúp con có một tương lai phát triển toàn diện.
✅ Nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về những sản phẩm dinh dưỡng được chứng minh lâm sàng và hiệu quả với sự phát triển của trẻ, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Ý nghĩa chứng minh lâm sàng của sản phẩm dinh dưỡng trẻ em mà các mẹ cần biết”.
✅ Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:

🌻🌻🌻 Trân trọng cảm ơn nhãn hàng Hanie Kid – đã được chứng minh lâm sàng cải thiện cân nặng và chiều cao sau 2 tháng của Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare đã đồng hành cùng chương trình.
🌻 Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🌐 Website:
💎 FanPage:
📺 Youtube:
📺 Tiktok:
#suckhoedoisong #truyenhinhtructuyen #tructuyen #dinhduongtreem #suatreem #suabosungdinhduong

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.