MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG – SÁNG TÁC: HẢI ANH.wmvTÔI LÀ : HẢI ANH (NHÀ THUỐC LƯƠNG LẬP Số 103 LÊ LỢI – THÀNH PHỐ BẮC GIANG)

Cứ sắp đến ngày 27 tháng 7 hàng năm.trên các kênh vtv thường ôn lại những năm tháng đấu tranh oai hùng của đất mẹ VIỆT NAM,và những hy sinh to lớn của các chiến sĩ,những người thương bệnh binh cùng những người MẸ được phong tặng danh hiệu: MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG… Haianhyeunhacvietnam tình cờ một lần có xem một chương trình của VTV 2 nói về đất Thép CỦ CHI… mảnh đất ANH HÙNG đã hy sinh rất nhiều những người con ANH HÙNG,có những MẸ không những mất Chồng,mất con Trai,con Gái mà còn mất cả con Rể… nhìn những thân hình tiều tuỵ ,với những nếp da nhăn vì nỗi nhớ chồng con đi cùng năm tháng của các Mẹ mà sao Haianhyeunhacvietnam thấy các mẹ ANH HÙNG và thiêng liêng đến thế…. những khi chính quyền và những người con đất mẹ Việt Nam đến thăm các Mẹ VIỆT NAM ANH HÙNG nhân ngày kỷ niệm 27 tháng 7,trong những nụ cười và ánh mắt thật vui của Mẹ vẫn không thể che đi những nỗi đau âm thầm của Mẹ…Mẹ ơi,MẸ Mẹ ơi.còn chúng con đây nữa,còn làng xóm Việt Nam….chúng con luôn mãi nhớ,Mẹ là Mẹ Việt Nam,Mẹ Việt Nam ANH HÙNG.
Haianhyeunhacvietnam.xin gửi tặng bài hát : MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG đến tất cả cả MẸ.xin kính chúc MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG Mạnh khoẻ.
******************************
Đường Link bản đồ đến NHÀ THUỐC LƯƠNG LẬP – 103 Lê Lợi – TP Bắc Giang : Điện THoại : 0987884866

Haianhyeunhacvietnam dùng phần mềm viết nhạc Encore 3.5 viết nhạc,sau đó dùng phần mềm MIDI UTILITY để hoà âm tạo bản nhạc không lời (Phần mềm hoà âm dùng rất hiệu quả,để mua bản quyền các bạn liên hệ với Web của MIDI UTILITY gặp anh HƯNG và Anh KIỆT).rồi dùng phần mềm Cool Edit Pro 2.0 để ghi âm và lồng nhạc(phần mềm này không cần bạn phải có phòng thu cao cấp,chỉ cần biết chỉnh và tránh âm thanh của mèo kêu hoặc tiếng còi xe quá to là đã có thể ghi âm được rồi) và khi đã tạo lên bài hát ở dạng MP3 Ta có thể gửi tặng các nhà thơ và các bạn của mình . mời các bạn cùng nghe những bài thơ mà Haianhyeunhacvietnam phổ nhạc tạo thành bài hát qua những phần mềm trên. Mong khi các bạn nghe nhạc vui là chính.

MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
SÁNG TÁC,LÀM CLÍP: HẢI ANH
(Nhà thuốc Lương Lập:103-Lê Lợi-TP Bắc Giang)

Sinh ra trong áp bức
Của chế độ thực dân
Đói nghèo và khổ cực
Cùng bom đạn chiến tranh

Mẹ vẫn sống hiên ngang
Luôn vượt qua tất cả
Những gian nan vất vả
Cùng chồng nuôi dậy con.

Đất nước cần chiến sĩ
Mẹ sẵn sàng hy sinh
Cho Chồng Con tòng quân
Đi giết giặc cứu nước.

Mẹ chỉ luôn luôn ước
Đất nước chóng hòa bình
Chồng Con về đoàn tụ
Ôi vui sướng biết bao

Nhưng rồi những tin sét
Xé nát lòng Mẹ ra
Tâm Can Mẹ vỡ òa
Chồng…Con hy sinh cả.

Mẹ không chịu khuất phục
Sống đói nghèo lầm than
Hiến dâng nốt Út con
Đi giết giặc giữ nước.

Rồi chiến thắng hòa bình
Đất nước đón niềm vui
Mẹ ngày đêm mong đợi
Ngóng mãi út con yêu

Anh cũng hy sinh rồi
Một mình Mẹ mãi đợi
Mẹ ơi…mẹ…Mẹ ơi
Còn chúng con đây nữa.

Còn làng xóm Việt Nam
Chúng con luôn mãi nhớ
Mẹ ! là Mẹ Việt Nam
MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG.

(Hải Anh sưu tầm nhiều hình ảnh trong mạng của Các Bạn đã chia sẻ lên các trang mạng mà chưa xin phép… rất mong Các Bạn Lượng Thứ và cảm ơn những hình ảnh của các bạn trong clíp này)

Đường link blog bên dưới là Tổng Hợp tất cả những bài thơ hay mà Haianhyeunhacvietnam trọng lựa phổ nhạc đưa về đây có cả bản nhạc có thể in ra giấy khổ A4 để các nhà thơ in vào tuyển tập thơ( Bản Quyền thuộc về các nhà thơ).

*DƯỚI ĐÂY LÀ ĐƯỜNG LINK CÁC BÀI HÁT HẢI ANH ĐĂNG TRONG 4H :

* Dưới là đường link của 50 clip võ tự vệ đặc nhiệm nga :

Phía dưới là đường link của 23 clíp CÕ TỰ VỆ mà khi xem và học bạn sẽ có những lúc dùng đến :

*Phía dưới là đường link của danh sách phát 163 clíp CẦU LÔNG mà Hải Anh biên soạn dành tặng cho những người yêu môn cầu lông:

*Phía dưới là đường link võ MUAY THÁI LAN bao gồm những danh sách phát của 54 clíp những miếng đánh HAY của MUAY THAI mà Hải Anh biên tập tặng những ai thích tập Muay Thai.

*Phía dưới là đường link danh sách phát của 33 clíp KARATE mà Hải Anh biên tập giúp các bạn yêu thích môn Karate cảm nhận và phát triển cách môn Karate:

[email protected]
[email protected]

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/sang-tac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.