Phượt Đà Lạt Vũng Tàu con đường NGẮN NHẤT theo google map Quang Trí Đà LạtPhượt Đà Lạt Vũng Tàu con đường NGẮN NHẤT theo google map Quang Trí Đà Lạt
Facebook :
Zalo : 0948686258
Chào mừng tất cả quý vị và các bạn đã đến với kênh Quang Trí Đà Lạt, mình xin tự giới thiệu mình tên là Quang Trí nhà mình ở Đức Trọng – Lâm Đồng cách thành phố Đà Lạt khoảng 45 km , sở thích của mình quay phim , chụp hình, du lịch, khám phá những địa điểm mới. hàng năm bạn bè của mình ở nơi khác lên đà lạt chơi hoặc lên đà lạt du lịch, đều nhờ mình tư vấn các địa điểm du lịch, địa điểm ăn uống ở đà lạt. nếu mình rảnh thì mình kiêm luôn hướng dẫn viên và chụp hình cho các bạn của mình khi lên đà lạt chơi và du lịch. Nếu các bạn có sở thích du lịch , chụp hình , khám phá những địa điểm mới khi có dịp lên đà lạt, thì liên hệ với mình để mình tư vấn những địa điểm du lịch ở đà lạt .
Những năm trước khi chưa có dịch covid 19 , mỗi khi trên ở đà lạt có địa điểm du lịch hay quán cafe nào mới thì Quang Trí đều đến để trải nghiệm và chụp hình. ở đà lạt những địa điểm du lịch và quán cafe mới thường xuyên xuất hiện cho nên mỗi năm đà lạt , có rất nhiều địa điểm mới để các bạn thăm quan du lịch và check in, reiw khi đến đà lạt. một số homestay và khách sạn ở đà lạt mình cũng đã ở qua, ở đâu cũng vậy .giá khách sạn và homestay ở đà lạt đủ loại giá tùy theo dịch vụ của từng khách sạn , home stay.
Những địa điểm quán ăn ở đà lạt cũng rất phong phú, những món du khách thích ăn ở khi đến đà lạt như bánh căn đà lạt, bánh ướt lòng gà đà lạt, bánh tráng nướng đà lạt , lẩu gà lá é đà lạt , bánh mì xíu mại ,lẩu bò , sữa đậu nành , kem bơ đà lạt …
Nếu bạn là người mới đi đà lạt , bạn không biết ăn uống gì ờ đà lạt , lên đà lạt không biết đi đâu ,không biết nên ở khách sạn hay homestay nào hay phân vân chưa biết nên thăm quan địa điểm nào ở đà lạt thì hãy liên hệ với mình để được tư vấn hoặc nếu rảnh thì mình có thể kiêm luôn hướng dẫn viên và chụp hình cho bạn.
Đà Lạt là nơi mình có rất nhiều kỷ niệm cùng bạn bè, hi vọng trong tương lai Quang Trí sẽ có thêm nhiều người bạn mới ở khắp nơi khi đến đà lạt chơi , du lịch.
Các bạn nhớ bấm Đăng Ký để ủng hộ cho kênh quang trí đà lạt nhé, nếu quý vị có thắc mắc gì hãy bình luận dưới mỗi video để cho kênh Quang Trí Đà lạt hoàn thiện hơn trong những video tiếp theo.
Quang Trí Đà Lạt xin chân thành cảm ơn các bạn , chúc các bạn luôn vui vẻ khi đến Đà Lạt .
Trong nội dung video có thể sử dụng những hình ảnh theo luật sử dụng hợp lý Fairuse (
Nếu có thắc mắc bất cứ về bản quyền xin liên hệ với chúng tôi qua
email : [email protected]
số điện thoại : 0948686258

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/du-lich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *