Quán bánh canh gà Đà Lạt tức giận chửi bới du khách(LĐO) – Gần 30 du khách phàn nàn do chủ quan bị ướt ruột gà, có hành vi sai trái, thậm chí chửi bới cả đoàn du khách trên đường sông Đồn Bạt, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
#Xônxao #quánbánh #ướtlòng
Chiều 27/3, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp với chính quyền thành phố Đà Lạt xử lý vi phạm (nếu có) của du khách lên án nhà hàng HEN. Quán Lòng Gà, tọa lạc tại đường Tăng Bạt Hổ, Quận 1, Thành phố Đà Lạt.

“Hiện phòng chức năng đã nắm được sự việc trình báo, nhưng khi đoàn cử người xuống thì cửa hàng đã đóng cửa. Đến 9h tối mai, đoàn sẽ tiếp tục đến giải quyết sự việc với chủ cửa hàng” – người này cho biết. kể lại. tin.

Clip: Du khách có trải nghiệm tồi tệ với món lòng gà ướt tại nhà hàng HEN, TP Đà Lạt

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook, người dân Đà Lạt xuất hiện dòng trạng thái đăng tải hình ảnh và video clip du khách đến từ TP.HCM tố cáo vụ việc kinh hoàng xảy ra tại quán bánh xèo HEN ở TP Đà Lạt. Chicken Heart đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận phẫn nộ.

Trang này viết: “Trải nghiệm kinh hoàng với lòng gà ướt tại Quán Bánh Hến … 50 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt.

Chỉ đến bây giờ, khi nhóm mình đã về đến nhà an toàn được một ngày, thanh thản ngồi viết những dòng này. Thật sự, tôi chưa bao giờ tưởng tượng được rằng một nhà hàng ở trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam lại có dòng trạng thái chia sẻ “chính chủ” như vậy.

Người này cho biết mỗi ngày anh bán cho hàng nghìn khách hàng chứ không riêng nhóm người này. (Ảnh trích từ video clip)

Người này cho biết: “Mình đi nhóm 30 người, phù hợp với mọi lứa tuổi, đến Đà Lạt vào sáng ngày 24 tháng 3. Sáng hôm đó, chúng tôi đến quán Lòng gà HEN ở phường 1 Đà Lạt để ăn sáng. “. Ruột gà, Ruột gà nguội lạnh, nhưng chúng tôi không sao (chấp nhận-PV) và vui vẻ về nhà.

Sáng 25/2, nhóm mình quay lại cửa hàng và đặt bánh hộp cho cả đoàn, gồm 30 bánh. Chúng tôi ngồi xuống và biết sẽ mất thời gian để chuẩn bị gần 30 phần ăn, vì vậy chúng tôi đã chủ động gọi sữa đậu nành trong khi chờ đợi.

Mọi chuyện bắt đầu từ đây, chúng tôi chưa bao giờ than phiền vì sao mất nhiều thời gian chuẩn bị mà chị chủ làm bánh cứ cằn nhằn một hồi cho biết, ăn hết 26 cái mà chưa gọi món. Trước…

Giọng bà chủ ngày càng to và chua chát hơn, vì vậy chúng tôi yêu cầu bà không nói và tính tiền cho những gì chúng tôi đã sử dụng để đi đến một cửa hàng khác. Lúc này, vợ chồng chủ quán bắt đầu lời qua tiếng lại, thậm chí còn bảo là VẠN.

Người đàn ông mạnh dạn tấn công trưởng nhóm. (Ảnh chụp từ video clip).

“Chịu không nổi nữa, nhóm chúng ta vội vàng rời nhà hàng lên xe, chuyện gì xảy ra vậy?

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/du-lich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.