Ra Mắt Sản Phẩm Mới Siêu To Khuôn Chậu Bát Giác 99 (Bát Giác 1m), Khuyến Mãi Lớn Trong Thời Gian ĐầuI. Thông tin Khuôn chậu bát giác 99 / bát giác 1m:
Chất liệu: nhựa abs
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước phủ bì: chiều rộng 99cm x chiều cao 56cm
Kích thước lọt lòng: chiều rộng 89cm x chiều cao 51cm
Bảo hành: nhà sản xuất
*** Cấu tạo sản phẩm bao gồm:
8 tấm vỏ ngoài
8 tấm lòng trong
1 tấm đáy vỏ ngoài (đáy bát giác 79)
1 tấm đáy lòng trong (đáy bát giác 79)
4 vòng chặn hồ
1 tấm đáy gia cố bằng thép
32 cái cảo C
II. Mô tả sản phẩm:
1/ Tìm hiểu về khuôn đổ chậu xi măng bát giác 99 – bát giác 1m
Khuôn đổ chậu xi măng bát giác 99 là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực làm chậu xi măng cảnh trồng cây, tính đến nay đây là mẫu khuôn đổ chậu có kích thước lớn nhất tại Công CNC. Được làm từ chất liệu nhựa abs nguyên sinh 100% vì thế nên khuôn có độ bền cao, chịu lực tốt, chống mòn tốt, có thể tái sử dụng. Nhựa abs rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.
2/ Ưu điểm khuôn đổ chậu hàng Việt Nam so với hàng Trung Quốc
Hiện tại thời điểm này khuôn chậu ABS hàng Việt Nam do Công CNC sản xuất đã có nhiều ưu điểm hơn so với các mặt hàng cùng loại có sẵn trên thị trường, điển hình mẫu khuôn chậu bát giác 99 (1mét) có các đặc điểm nội trội như sau:
Được thiết kế đồng bộ về mẫu mã và kích thước như bộ bát giác 59, 79.
Hoa văn thuần Việt và có nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Khuôn thiết kế rất chắc chắn, ốc chốt liên kết cứng vững, họa tiết hoa văn sắc nét.
Khuôn được tối ưu hóa cách làm như có vòng chặn hồ để đổ đáy và tấm thép gia cố đáy lòng trong để tháo lòng trong dễ dàng.
Chất liệu nhựa ABS nguyên sinh dày dặn, chắc chắn trong quá trình đổ và sử dụng lâu dài sau này.
3/ Họa tiết chậu cảnh
Họa tiết được sử dụng trên mẫu chậu bát giác 99 đó là Cá chép – Tài Lộc và Long – Lân – Quy – Phụng. Đây là 2 mẫu họa tiết được khách hàng ưa chuộng bởi mang đến ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.
4/ Chậu cảnh đẹp làm tôn dáng cây cảnh
Chậu cảnh đẹp giúp cho cây trồng trở nên sang trọng và bắt mắt hơn, bên cạnh đó khi bạn sử dụng chậu kèm chân đôn thì sẽ giúp cây cảnh của bạn được thoát nước tốt hơn và tránh tình trạng ngập ứng.
Mỗi một chậu cảnh sẽ mang một họa tiết khác nhau, kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn cho mình một bộ chậu cảnh phù hợp.
5/ Ý nghĩa con số 99
Theo quan niệm dân gian, số 9 là số tự nhiên lớn nhất, luôn là biểu tượng gắn liền với quyền uy của bậc thiên tử. Số 9 đọc theo tiếng Hán Việt là Cửu, tượng trưng cho sự trường tồn và dài lâu.
Ngoài ra, những người sở hữu con số này luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.
6/ Vài nét về nhựa abs
Nhựa abs có tên đầy đủ là Acrylonitrin Butadien Styren, có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N). Hạt nhựa ABS là một trong những hạt nhựa nguyên sinh và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
Đặc tính nhựa abs cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất vì vậy không làm biến dạng sản phẩm.
Màu sắc có màu trắng tự nhiên hoặc màu trắng đục.
Ứng dụng được sử dụng để làm đổ chơi cho trẻ em, làm thiết bị cách điện như vỏ ổ điện, bảng điện, khuôn làm chậu, mũ bảo hiểm,…
III. Quy trình đổ chậu cảnh
Giống với quy trình đổ chậu của tất cả các loại khác, nhưng do đây là mẫu khuôn chậu lớn nên tiết diện mặt đáy chậu cũng lớn vì thế quy trình đổ chậu này có khác 1 chút để đảm bảo độ bền cho khuôn không bị lực tác động mạnh trong quá trình đổ.
Với cách đổ thông thường hồ sẽ nén xuống dưới đáy, tạo 1 phản lực ở tấm đáy lòng trong và làm cho lòng trong nổi lên, nếu không có biện pháp hạn chế phản lực này sẽ dẫn đến tình trạng biến dạng và nặng có thể dẫn đến hư hại khuôn.
Để hạn chế điều này chúng ta sẽ đổ 1 lớp đáy cho se cứng, điều này sẽ giảm được phản lực làm cho trồi lòng trong, và cách thức đổ chậu hay chèn lòng trong cũng trở nên dễ dàng hơn, nhưng vẫn giữ được sự kết dính của bê tông trong quá trình đổ.
*** Tác dụng của 4 vòng chặn hồ
Để đổ 1 lớp đáy với những khuôn Công CNC sản xuất đều có lỗ thoát nước cho chậu, và khuôn đều có chân trụ ở tấm đáy. Nên 4 vòng chặn này có tác dụng chống hồ tràn vào những lỗ kỹ thuật đó và có thêm tác dụng làm cho lỗ thoát nước của chậu to hơn, phù hợp với chậu lớn hơn.
*** Tác dụng của tấm đáy gia cố
Với những khuôn bình thường tiết diện tấm đáy nhỏ nên có thể tháo lòng trong bằng khí nén dễ dàng, với khuôn chậu bát giác 1 mét này thì tiết diện khá lớn, kết nối giữa tấm đáy và tấm lòng trong do đó cũng lớn sẽ dẫn đến tình trạng bị phồng khi dùng hơi để tháo lòng trong. Do đó tấm đáy thép gia cố có tác dụng chính là để đảm bảo độ cứng vững của lòng trong khi thao tác đổ chậu và tháo lòng trong.
Thông tin liên hệ:
KHUÔN ĐÚC CHẬU CÔNG CNC – Với thông điệp “Đi đến mọi nơi trên thế giới”, chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các loại khuôn chậu trên toàn quốc và hướng ra quốc tế.
Địa chỉ: 59 Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Hotline: 0393 234 789 – 0394 234 789 – 1900 868 648
Website: www.khuonchaucanh.com.vn

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.