Review cuộc gặp chóng vánh với em gái tìm trên web timbanchich.com

Ngày nay, con người có thể dễ dàng kết nối với nhau qua các trang mạng qua các Website như Timbanchich.com. Tại đây đã có rất nhiều những cuộc tình diễn ra. Hãy cùng timbanchich.me tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về các cuộc tình chóng trên website này nhé!

Timbanchich.com – Nơi nhiều cuộc tình chóng váng diễn ra.

“Bạn trai hiện tại của em quen qua website timbanchich.com, cụ thể là tìm bạn chịch Bến Tre, em với anh ấy dọn vào ở chung chỉ sau 2 ngày nói chuyện”, TK (26 tuổi, nhân viên PR) chia sẻ.

Mấy năm trước, khi trải qua cú sốc thất tình với anh bạn trai người Mỹ, T.K vẫn đang mông lung tìm cho mình hướng đi mới trong chuyện tình cảm. Tình cờ, cô được bạn đồng nghiệp giới thiệu cho website “thần thánh” để xoa dịu nỗi đau.

T.K chia sẻ quả thật những cuộc tình chóng vánh diễn ra trên timbanchich.com khiến cho cô cảm thấy thích và có thể giải quyết được nhu cầu sinh lý của mình.

Ngày càng nhiều người trẻ Việt Nam hẹn hò và tìm kiếm tình một đêm qua các ứng dụng,  và các website phổ biến như là timbanchich.com.

Chưa bao giờ, việc hẹn hò, tìm tình một đêm lại dễ dàng và “sẵn” như thời đại hiện nay. Nhưng hàng trăm đối tượng tiềm năng trên màn hình điện thoại mỗi ngày, cùng hàng trăm khuôn mặt đều “diễn sâu” và cuốn hút đến khó phân biệt.

Những cuộc tình một đêm tại Website Timbanchich.com

Q.T, 26 tuổi, đang làm phóng viên, ban đầu không dùng Timbanchich.com với mục đích tìm tình một đêm, nhưng sau 6 năm dùng ứng dụng này, dường như anh bị cuốn vào những cuộc hẹn hò chóng vánh mà kết thúc. Những mối quan hệ thể xác không ràng buộc.

Những cuộc tình một đêm tại Website Timbanchich.com

Với trên dưới 70 cuộc hẹn hò qua website tìm bạn chịch, Q.T cũng có những trải nghiệm khá phong phú. Khi được hỏi về câu chuyện hẹn hò khó quên, anh nói: “Mình và bạn ấy đã hẹn hò rất vui vẻ”, cô gái xinh xắn, dễ thương không khác biệt quá nhiều với những tấm ảnh trên website

Trường hợp của V.K, một nhân viên văn phòng 25 tuổi, sử dụng timbanchich.com từ sự giới thiệu của đồng nghiệp, là để “chăn rau”. V.K cũng chắc nịch cho rằng, “kiểu trên Timbanchich chủ yếu là tìm bạn FWB (friend with benefits – tạm dịch: bạn vì xác thịt) hoặc ONS (one-night stand: tình một đêm).

Chuyên gia chia sẻ gì về những cuộc tình chóng vánh trên TImbanchich.com?

Bà Vũ Nguyệt Ánh, CEO của hai ứng dụng hẹn hò ở Việt Nam, nói với Zing.vn rằng có số lượng “rất lớn” người trên ứng dụng hẹn hò “không có nhu cầu hẹn hò nghiêm túc.

Đa số người trên ứng dụng hẹn hò “không có nhu cầu hẹn hò nghiêm túc

Thông thường chỉ là tò mò, cần giết thời gian, cần tìm đối tác cho những mối quan hệ “ngoài lề” hay có thể là “one night stand” như một thú vui hay thoả mãn nhu cầu.

Theo một khảo sát ở Việt Nam năm 2017 trên 350 bạn trẻ tuổi từ 18-30 cho thấy trên 50% người được hỏi dùng Tinder để “tìm người yêu” và “kết bạn”. Tuy nhiên, riêng ở nam giới, việc “Tìm bạn tình/tình một đêm” là lý do hàng đầu.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về những cuộc tìm tình một đêm chóng vánh trên timbanchich.com. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết hơn về website này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *