[Review Phim] Uy Lực 7 Viên Ngọc Biến Sonic Thành Siêu Xayda Mạnh Nhất Vũ Trụ | Sonic the HedgehogTóm Tắt Phim Thần Thoại Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Nhím Sonic 2.

#reviewphim #sonicthehedgehog #tomtatphim #sonic #netflix #jimcarrey #paramount
Sonic the Hedgehog 2 khởi chiếu trong nước từ ngày 15/4, chuyển thể từ thương hiệu trò chơi điện tử do Jeff Fowler, người từng nhận đề cử Oscar, đạo diễn. Nối tiếp phần phim đầu tiên, Sonic (Ben Schwartz lồng tiếng) sống cùng Tom Wachowski (James Marsden) và Maddie Wachowski (Tika Sumpter). Cậu muốn giúp cảnh sát truy đuổi tội phạm nhưng lại liên tục gây ra rắc rối. Trong lúc nhà Wachowski đi dự lễ cưới chị gái Maddie ở Hawaii, kẻ cay nghiệt với Sonic – Tiến sĩ điên Ivo Robotnik (Jim Carrey) – trở về Trái Đất sau khi thoát khỏi Hành tinh Nấm. Ông đem theo Knuckles (Idris Elba lồng tiếng) nhằm phục vụ âm mưu phá hủy thế giới. Trong hành trình tìm ra viên lục bảo xanh sở hữu sức mạnh kỳ bí trước Tiến sĩ điên, Sonic được Tails (Colleen O’Shaughnessey lồng tiếng) giúp sức.
Nội dung phim lồng ghép thông điệp về tình bạn qua ba nhân vật hoạt họa. Sự xuất hiện của Knuckles và Tails làm tăng tuyến nhân vật cho bộ phim. Nếu ở trò chơi, Tails là phụ tá của Sonic thì khi lên phim, Tails có cá tính và quan điểm riêng. Nhân vật này là biểu trưng của tình bạn thuần khiết. Do có quá khứ bị bắt nạt, cậu hay tự ti và nhút nhát, nhưng luôn chủ động, hết lòng giúp đỡ Nhím Xanh. Khi được bạn cổ vũ, Cáo Vàng có động lực để trở nên mạnh mẽ, hợp sức chống lại Robotnik. Lòng tốt và sức mạnh tình bạn cũng đã giúp Tails tự tin hơn, cùng Sonic đánh bại kẻ xấu.
Trái ngược sự nhí nhố của Sonic, Knuckles kiên định và nghiêm túc, nhưng đôi lúc cả tin. Sống cô độc trên đảo Thiên Thần, cậu là người canh giữ viên ngọc lục bảo từng xuất hiện trong phần một. Cũng chính vì bất chấp bảo vệ báu vật của những thế hệ trước, chú nhím đỏ duy nhất của tộc Echidna không phân biệt được hai phe thiện – ác.
Đầu phim, cậu bị Tiến sĩ điên thao túng. Knuckles trở thành đồng minh của Sonic và Tails khi kịp nhận ra âm mưu. Tài tử Idris Elba đảm nhận vai trò lồng tiếng, làm toát lên khí chất không dễ khuất phục của Nhím Đỏ, đặc biệt trong những cảnh chạm trán với Sonic. Nhím Xanh sở hữu tốc độ, còn Knuckles tập trung vào sức mạnh và những đòn đánh bằng tay.

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/kien-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *