ROTEC VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THI 'ROTECERS VỚI TẾT HÀN THỰC' TĂNG CƯỜNG HIỂU BIẾT VĂN HÓA DÂN TỘCHàng năm, cứ đến ngày mồng 3 tháng 3 âm lịch là người dân trên nhiều vùng đất nước Việt Nam, đặc biệt là người dân Hà Nội lại háo hức đón Tết Hàn thực (vốn bắt nguồn từ Trung Quốc) hay còn gọi là Tết Bánh trôi bánh chay (theo phong tục người Việt Nam).

Năm nay, ngày Tết Hàn thực lại rơi vào ngày Chủ Nhật nên khắp phố phường bà con nô nức đi chợ mua bánh trôi, bánh chay, hoặc mua bột và các nguyên liệu cần thiết về làm bánh để dâng lên Tổ Tiên, nhớ về cội nguồn dân tộc.

Hưởng ứng ngày Tết ý nghĩa này, công ty TNHH Rotec Việt Nam đã tổ chức Hội thi ‘Rotecers với Tết Hàn thực’ diễn ra vào sáng thứ Bảy ngày 02/04/2022 cho cán bộ công ty.

Trong vòng 1 giờ 30 phút, hai đội thi vô cùng nhanh chóng và khéo léo nặn lên những chiếc bánh trôi đẹp mắt, tròn vị, cảm quan ngon miệng. Sản phẩm của đội ‘Khéo tay’ và đội ‘Hay làm’ là 9 đĩa bánh trôi ngũ sắc rực rỡ không kém gì những chiếc bánh do người thợ chuyên nghiệp làm nên.

Kết thúc cuộc thi, đội ‘Khéo tay’ đã giành Giải Nhất với số phiếu bình bầu cao từ cán bộ công ty. Theo sát nút là đội ‘Hay làm’ đã giành được Giải Nhì. Cả hai đội đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể anh chị em Rotecers trong công ty.

Các cán bộ của công ty khi được phỏng vấn đều chia sẻ hội thi ‘Rotecers với Tết Hàn thực’ vô cùng ý nghĩa vì đây là cơ hội để các Rotecers tìm hiểu về một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, thể hiện sự tưởng nhớ tới Tổ tiên, cội nguồn; và cũng là cơ hội để tăng tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty Rotec Việt Nam.

Cảm ơn Ban Lãnh đạo công ty đã tổ chức ra hội thi ý nghĩa này, và mong muốn trong tương lai sẽ còn nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa nữa!

………………………..
CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM
· Văn phòng giao dịch: Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
· Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Tp. Thủ Đức, HCM
· Hotline: 0971.506.268
Miền Bắc: 0961.606.268-0967.706.268
Miền Nam: 0866.476.268
· Email: [email protected]
Website:
• Fanpage:
• Youtube:

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/doi-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.