Tiểu sử nhạc sĩ QUỐC TRUNG – Một mình nuôi 2 con và quyết không đám cưới với 'vợ mới'#quốctrung #nhacsiquoctrung #tieusu
Tiểu sử nhạc sĩ QUỐC TRUNG – Một mình nuôi 2 con và quyết không đám cưới với ‘vợ mới’
Sau ly hôn Thanh Lam, Quốc Trung một mình nuôi 2 con và quyết không đám cưới với ‘vợ mới’
Nhạc sĩ Quốc Trung là một trong những tên tuổi lớn của âm nhạc Việt Nam. Ông là một người nhạc sĩ đại tài khi sở hữu gia tài những sáng tác vô cùng nổi tiếng. Hơn thế, Quốc Trung còn được biết đến là người đỡ đầu cho những bước đi của danh ca Thanh Lam. Vậy thực ra Quốc Trung là gì? ‘Quyền lực’ của vị nhạc sĩ này lớn như thế nào?
Quốc Trung sinh năm 1966 tại thủ đô Hà Nội. Được sinh ra trong gia đình theo nghệ thuật là bước đệm quan trọng cho anh có nhiều cơ hội tiếp xúc và phát triển với nghề.
Được học tập, đào tạo bài bản giúp Quốc Trung có kiến thức âm nhạc vững chắc tạo tiền đề cho con đường đến với danh xưng ‘nhạc sĩ tài ba’ của mình.
Cuộc sống hôn nhân của Quốc Trung cũng gây nên nhiều chú ý. Anh là người chồng thứ hai của nữ Diva Thanh Lam. Hai người từng có cuộc tình đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ…
Quốc Trung sinh ra đã ở vạch đích
Có thể nói, với Quốc Trung, con đường âm nhạc khá bằng phẳng. Anh có bệ phóng từ gia đình khá lớn giúp anh tiếp cận với nghệ thuật một cách tự nhiên và bài bản nhất.
Quốc Trung là ‘quý tử’ duy nhất của NSND Trung Kiên và vợ là Nghệ sĩ – Giảng viên Nhạc viện Hà Nội. Chỉ dựa vào hai đấng sinh thành tài danh này cũng có thể dự đoán được phần nào tương lai tươi sáng của nam nhạc sĩ tài hoa.
Dòng máu nghệ thuật được nung nấu ngay từ khi anh vừa lọt lòng. Thay vì nghe những bài hát ru của mẹ, anh đã thấm nhuần âm hưởng, giai điệu của âm nhạc đương đại khi còn ở trong nôi.
Chính vì thế, giai đoạn niên thiếu, Quốc Trung tỏ ra là người nhạy bén với các nốt nhạc. Anh có năng khiếu thiên bẩm, khả năng cảm âm cực tốt. Nam nhạc sĩ được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật hơn cả cha mẹ anh.

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/sang-tac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.