Tin quốc tế nóng tuần qua, Chiến sự Ukraine thành cuộc chiến Nga-NATO với Trung Quốc là ẩn số, FBNCTin quốc tế nóng tuần qua | Chiến sự Ukraine chuyển thành cuộc chiến giữa Nga – NATO với Trung Quốc là ẩn số

Cuộc chiến của Nga ở Ukraine đã kéo dài gần ba tháng, với những cuộc bắn phá không ngừng vào các thành phố, đặc biệt là khu vực phía Đông và sự tàn phá vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.
Theo các chuyên gia cuộc chiến ở Ukraine càng kéo dài sẽ càng gây khó khăn cho các bên. Nga càng có thể triển khai các chiến thuật nguy hiểm hơn để cố gắng đạt được mục tiêu của họ. Sau 3 tháng, xung đột Đông âu đã chính thức trở thành một cuộc chiến tranh tiêu hao.
Tuần qua thế giới cũng đã chứng kiến một cột mốc lịch sử khi hai quốc gia Bắc Âu là Phần Lan và Thụy Điển chính thức thông báo sẽ nộp đơn xin gia nhập NATO, kết thúc hàng thập kỷ đứng ở vị thế trung lập quân sự. Liên minh Quân sự Bắc Đại Tây Dương rõ ràng là đang bành trướng.
Nga đương nhiên đã không thể ngồi yên và được cho là đã triển khai tên lửa mang khả năng hạt nhân đến gần biên giới với Phần Lan.
Xung đột Nga – Ukraine đang dần chuyển sang thành cuộc so kè giữa Phương Tây, với Ukraine chỉ là một chiến địa kẹp giữa. NATO và Nga, cán cân đang nghiêng về bên nào? Rồi ai sẽ thắng?
NATO được cho là đang đoàn kết hơn, vai trò của Mỹ trở nên nhạt nhòa, trong khi Trung Quốc vẫn là một ẩn số, trật tự thế giới đã chính thức chuyển dời.
Cùng nghe phân tích nhiều chiều để rộng đường đánh giá, quý vị hãy giữ kênh để cùng theo dõi Thế giới trong tuần đặc biệt trên kênh FBNC ngay sau đây.

——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

– Giải trí :
Xem phim “Cưới ai bây giờ?” đang được phát sóng trên Ibiz:

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/giai-tri/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.