Trúc Nhân mời Miu Lê đóng MV ghi dấu 10 năm làm nghệ thuậtSo với một Trúc Nhân biến hóa và lắm trò trước đây, sự lựa chọn chủ đề khá phổ thông là tình yêu đôi lứa trong Có không giữ mất đừng tìm khiến không ít người hoài nghi liệu anh có giữ vững phong độ sau loạt sản phẩm gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Hơn ai hết, Trúc Nhân ý thức rõ điều này. Đó là lý do vì sao anh phải tái quay MV 2 lần, chi 1 tỉ cho 3 đại cảnh không ưng ý nên phải quay lại, quy tụ sự tham gia của 300 vũ công và đặc biệt là trước khi phát hành, Đinh Hà Uyên Thư đã gửi 45 bản dựng MV mới nhận được cái gật đầu tâm đắc của “gia chủ”.

Trấn Thành nghe được thông tin này và liền hỏi đạo diễn MV có còn muốn làm việc với Trúc Nhân nữa không? Đinh Hà Uyên Thư được nước liền “bóc phốt” bạn: “Trúc Nhân là nghệ sĩ rất kỹ tính, tinh mắt, sai sót nhỏ là thấy liền nên mình cũng được truyền cái cảm hứng đó. Phải nói khi hoàn thành MV khiến mình cảm thấy rất đã”.

Một điểm sáng không thể bỏ qua ở MV này là diễn xuất của “diễn viên hài” Miu Lê. Không chỉ hết mình “cosplay” (hóa trang) thành người yêu cũ thích đeo bám, cô còn lăn xả ở nhiều phân cảnh để mang đến những nét diễn duyên dáng, tạo tiếng cười cho người xem.

Trúc Nhân cho rằng nếu không là Miu Lê thì không là ai khác. Từ diễn xuất tự nhiên đến độ “tưng tửng” có sẵn trong máu của cô nàng đã làm bật nhân vật nữ chính, một mẫu phụ nữ hiện đại, độc lập và biến nhân tình cũ của mình trở nên… hợm hĩnh. Còn Miu Lê thì sao? Giọng ca Lặng thầm yêu thẳng thắn chia sẻ rằng ngay khi nhận được lời mời tham gia MV của Trúc Nhân, cô đã đồng ý ngay vì tin rằng: “Hợp tác với Trúc Nhân thì chỉ có thể… có lợi vì những sản phẩm của bạn rất chỉn chu, chất lượng và độc đáo”.

#TrucNhan #MiuLe #Cokhonggiumatdungtim

—-

SUBSCRIBE NGAY DUYÊN DÁNG VIỆT NAM – KÊNH VĂN HÓA – NGHỆ THUẬT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

► Facebook:
► Website:

Duyên Dáng Việt Nam là kênh thông tin văn hóa nghệ thuật hướng đến khán giả trên toàn quốc. Với nhiều chương trình Gặp gỡ các nhân vật, cẩm nang sống khỏe, mẹo làm đẹp, bí quyết chăm chút hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái, thể thao, giải trí, phim ảnh.

Duyên dáng Việt Nam với mong muốn góp phần nâng đỡ những tài năng nghệ thuật, những người xây dựng văn hóa Việt Nam và là cầu nối giữa các thế hệ để nét đẹp truyền thống của người Việt được kế thừa và phát triển lâu bền.
#Duyendangvietnam

📩 Hợp tác cùng chúng tôi:

[email protected]
[email protected]
—–
Vận hành bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên
Địa chỉ: 345/134 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: 08 39209810/283 | Fax: 08 39209824
Hotline (24/7): 0898.577.980

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/doi-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *