VietNews USA. Pháp Luật và Đời Sống Số 3: Chuyển Tiền Zelle, Venmo, Paypal trên $600 có đóng Thuế?Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.
Cuộc Sống tại Mỹ dù tự do, nhưng vẫn có những khuôn khổ pháp luật mà chúng ta cần biết để tuân thủ cũng như được bảo vệ.
Trên tinh thần chia sẻ những pháp luật hiện hành cũng như những thay đổi về luật trong mỗi giai đoạn.
Việt News USA xin được gởi đến quý khán giả 1 chương trình mới : PHÁP LUẬT & ĐỜI SỐNG với Thùy Ngọc.
Chương trình phát hình vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên Channel VietNEWS USA

Thưa quý vị, trong thời gian hơn 1 năm vừa qua nhiều người trong chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản, gọn nhẹ như Zelle từ trong ngân hàng của mình hay những cái App chuyển tiền như PayPal, Venmo .v.v.
Và chúng ta cũng nghe nhiều về những lời bàn tán về các cách sử dụng chuyển tiền trong các dịch vụ này sẽ bị khai thuế. Vậy thì những thực hư nó như thế nào?
Mời quý khán giả cùng đến với chương trình hôm nay, Thứ tư ngày 16 tháng 2 với chương trình Pháp Luật và Đời Sống số 3, Thùy Ngọc, Chuyên viên Tài Chánh Thuế Vụ nhiều năm kinh nghiệm và Uy tín sẽ gởi đến quý khán giả với đề tài:
Chuyển Tiền Bằng Zelle, Venmo hay Paypal trên $600 có phải đóng Thuế?
Mời quý khán giả cùng đón xem.

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình của VietNEWS USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ các chương trình mới của Việt News USA trong thời gian qua. Đặt biệt là chương trình Pháp Luật & Đời Sống, nhằm giúp chúng ta biết các luật hiện hành cũng như những thay đổi nhằm hỗ trợ và bảo vệ chúng ta những sai sót không tốt cho mình. Chương trình Pháp Luật & Đời Sống được phát sóng mỗi thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh Việt News USA để đón nhận các thông tin về Pháp luật tại tiểu bang Arizona cũng như những luật lệ trên đất nước Hoa kỳ cũng như những luật thay đổi xung quanh ta quý vị nhé.

Hôm nay thứ 4 ngày 9 tháng 2 năm 2022, mời quý khán giả cùng đến với chương trình Pháp Luật và Đời Sống số 2 với đề tài: ‘Những cái lợi của người khai thuế có income thấp và Gia đình có trẻ em, hay là “Earn Income Tax Credit” với Thùy Ngọc, Chuyên viên tài chính thuế vụ nhiều năm kinh nghiệm và Uy tín tại Arizona .

Thông tin vừa rồi đã khép lại chương trình Tin ngày hôm nay.
Cảm ơn quý khán giả đã dành thời gian quan tâm theo dõi chương trình Việt News USA, cũng như chương trình Pháp Luật và Đời sống, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.
Chương trình Pháp Luật và Đời Sống sẽ tiếp tục mỗi thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.
Còn bây giờ Trọng Phúc xin kính chào tạm biệt hẹn gặp lại.
Chúc quý vị có một ngày thật vui bên gia đình và người thân. Đừng quên bấm nút Like, Nút Chuông để luôn theo dõi các chương trình cũng như chia sẻ video đến với mọi người. Chân thành cảm ơn!

Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ VietNEWS USA trong thời gian qua.
Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.
LIỆN HỆ QUẢNG CÁO: EMAIL: [email protected]
🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #VietNEWSArizona #VietNEWS_Arizona&US #VietNewsUSA
Thưa quý vị và các bạn, VietNEWS USA với chủ trương đưa các thông tin NHANH – CHÍNH XÁC – THIẾT THỰC được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc và kiểm chứng nhằm đảm bảo tính trung thực không giả dối. Mọi đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
xin trần trọng cảm ơn
LIỆN HỆ QUẢN CÁO: EMAIL: [email protected]
hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày
#VietNEWSArizona&US #VietNEWS #TinNHANH #TinChinhXac
#Vietnamese_NEWS #Tin_Arizona #Tin_New_York #Tin_New_Jersey #Tin_Washington_DC #Tin_Virginia #Tin_California #Le-Le #Cộng_Đồng_Việt_Nam_Arizona #Trọng_Phúc #Mộng_Trinh #Arizona_NEWS #USA_NEWS #US_NEWS #tinhoakỳ #bảntinhoakỳ #tinhoakỳmới #TinNóng #USA #Trump #tintuc #tinhoaky #tintonghop #Địa_Ốc_Arizona #Tài_Chánh_Arizona #Địa_Ốc_Arizona #Viet_News_USA #Long_Le_Realtor #VietNewsUSA, #Que_Thử_Ma_Túy, #Xây_Dựng_Điểm_Tín_Dụng, #Điểm_Tín_Dụng #Credit #Văn_Hóa_Mỹ #Memorial_Day #Du_Lịch_Hoa_Kỳ #Địa_Ốc_Arizona #Aiden_Animation #Nhạc_Hải_Ngoại #Refinance #Kabul #Người_Tị_Nạn #NhạcPhẩm_Mùa_thu
#Trồng_Cây_Việt_Nam_Tại_Arizona #Vietnamese_Latino_Engagement #Rittenhouse #Thanksgiving #Tài_Chánh_Arizona
#Đan_Phương #Ca_Sĩ_Đan_Phương #Lễ_Giáng_Sinh
#AWARDS2021 #The_Paris_Show #Thùy_Ngọc

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/van-hoa-doi-song/doi-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.