Xếp hình 100 khối gỗ trơn không màu khối lớn cho bé sáng tạoTruyền cảm hứng cho sự sáng tạo và nâng cao sự khéo léo. Bộ xếp hình 100 khối gỗ không màu này bao gồm 10 hình dạng khác nhau để con bạn xây dựng theo trí tưởng tượng của trẻ. Mỗi kích thước hoàn hảo để trẻ xử lý bao gồm: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, nửa hình tròn, hình tam giác, hình trụ, hình vòm…!

Xếp hình 100 khối gỗ
Xếp hình 100 khối gỗ
Các khối gỗ cứng rất chắc chắn, rắn chắc và an toàn cho trẻ em. 100 khối gỗ cứng hoàn thiện tự nhiên và được đánh nhám mịn. Thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Bộ sản phẩm có độ bền cao để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời bao gồm. Đặc biệt sản phẩm này dùng cho mọi môi trường: gia đình, trường mầm non, nhà trẻ & khu vui chơi.

Chơi đồ chơi dạng khối giúp phát huy tính sáng tạo, chơi độc lập, chơi hợp tác, kỹ năng vận động tinh và phối hợp tay mắt. Khi xây dựng, trẻ em phải xem xét tỷ lệ, đối xứng, kích thước. Những điều này có lợi cho việc trau dồi các khái niệm toàn học sớm. Sản phẩm này có lợi cho trí tưởng tượng của con bạn, cho phép tạo ra nhiều loại kết hợp khác nhau.

Kích thích phát triển vận động tinh, thị giác, quá trình suy luận logic ở trẻ
Phát triển tư duy toán học: học đếm, khối …
Gỗ tự nhiên được mài cạnh để tránh gây thương tích cho da của bé
Một bộ gồm 100 khối gỗ không màu
KENDOTOY là công ty chuyên sản xuất và phân phối đồ chơi trẻ em, thiết bị học tập và nội thất cho trẻ em bằng gỗ an toàn. Các sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên đã qua quy trỉnh sấy khép kín, không hóa chất, chất sơn không độc hại và đã được chứng nhân hợp quy theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Đồ chơi gỗ và các thiết bị học tập của công ty được thiết kế tương ứng từng giai đoạn phát triển của trẻ theo độ tuổi. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé. Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.

AN TOÀN – BỀN ĐẸP – CHẤT LƯỢNG là ba tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. Bất kì sai sót gì về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

HÃY ĐẾN VỚI KENDOTOY ĐỂ ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI CHO THẾ HỆ TRẺ EM VIỆT NAM!

KENDOTOY – GỬI GẮM YÊU THƯƠNG

Tư vấn miễn phí đồ chơi phát triển thể chất và trí tuệ cho bé theo lứa tuổi
335 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN,PHƯỜNG 1,QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM
Hotline: 094.98.98.379 – Tell: 08.38 4636 12
[email protected]

Fanepage:

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.