Ý TƯỞNG BỮA SÁNG THƠM NGON CHO BÉ || THỦ THUẬT NUÔI CON THÔNG MINHChào mọi người! Chúng tôi đã chuẩn bị các công thức nấu ăn đỉnh nhất trong video này. Bạn sẽ học cách nấu bánh kếp và mì cầu vồng và khiến con bạn vui thích 😉 Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nấu bữa sáng đơn giản với trứng, rau, pho mát và xúc xích. Hãy theo dõi để biết cách làm donut táo chiên, thức ăn nhanh từ trái cây, thanh sô cô la Pop-it, bánh cầu vồng và nhiều công thức độc đáo hơn để tạo bất ngờ cho con bạn. Hầu hết nguyên liệu cho những món ăn đặc sắc này thực sự rất đơn giản. Ví dụ, nguyên liệu bất thường duy nhất bạn sẽ cần cho bánh kếp cầu vồng là màu thực phẩm. Nếu bạn là cha mẹ, hãy tiếp tục xem video này để học mẹo có hữu ích giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Bánh kếp cầu vồng
00:29 – Mỳ ống cầu vồng
00:52 – Donut đào
01:14 – Sandwich với sô cô la

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tasla.vn/

Xem thêm: https://tasla.vn/tap-hoa-tre-con/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *